VTC Academy

VTC Academy Biến đam mê thành sự nghiệp

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4 - Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh Hà Nội. / Trụ sở HCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng hòa, P.4, Q. Tân Bình TP.HCM , Vietnam

www.acdemy.vtc.vn

Twitter Facebook

Employees:50-100

Expertise:

Products:0

Clients:5

About

VTC Academy được thành lập vào năm 2010, với tầm nhìn là trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu Công nghệ nội dung số hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, VTC Academy đang đào tạo ngành học “đón đầu” xu hướng phát triển trong lĩnh vực lập trình và thiết kế: Thiết kế 3D Game ( 3D Game Design); Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Lập trình phát triển Game (Game Development); Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development).

Khác với việc đào tạo ở bậc Đại học, VTC Academy đang triển khai các khóa học có tính chất như chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật những kiến thức về Công nghệ mới nhất phù hợp với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ mới: lập trình và thiết kế.

Tính đến năm 2014, VTC Academy có gần 1000 học viên. Không chỉ được đào tạo trong một môi trường chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, mà học viên VTC Academy còn thường xuyên được các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam săn đón từ trước khi tốt nghiệp.

Products

Clients

Offices